[QUAN TRỌNG] Kế hoạch phát quà Ngày Hạnh Phúc tối trung thu 12/09/2011

Tất cả các bạn TNV đọc kỹ thông tin này. Ai vi phạm BẤT CỨ ĐIỀU KHOẢN NÀO sẽ bị từ chối tham dự, không giải thích lý do:

 • Địa điểm tập trung: Thanh Thảo Productions, số 29/2a Hoàng Diệu, P10, Q. Phú Nhuận. Bản đồ hướng dẫn đường đi:

  _
 • Thời gian tập trung: 6h – 6h25 tối. Những bạn nào đi trễ mặc nhiên bị gạch tên khỏi danh sách. nếu ai sợ kẹt xe, sợ hư xe dọc đường và các vấn đề phát sinh khác thì vui lòng canh giờ đi sớm từ 3-4h. Ban tổ chức không giải quyết bất cứ trường hợp nào đi trễ.
  _
 • Ban tổ chức chỉ duyệt những bạn có tên trong danh sách đã đăng ký. Lý do: việc tập trung đông người là không được phép, chúng tôi đã làm danh sách và gửi qua xin phép công an khu vực. Các bạn nào không có tên trong danh sách đã được  công an khu vực duyệt thì mặc nhiên không được tham gia.
  _
 • Các bạn có tên trong danh sách khi tới tập trung vui lòng mang theo một tờ giấy viết tay (không chấp nhận giấy in từ máy tính ra) có nội dung như sau:
  “Chúng tôi là Nguyễn Văn A (số CMND 0123456789) + Nguyễn Thị B (số CMND 0123456789) cam kết tuân thủ mọi quy định của BTC ngayhanhphuc.org. Chúng tôi đã được BTC phổ biến đầy đủ thông tin về các quy tắc an toàn, và tự chịu trách nhiệm với mọi hành động của bản thân khi đi phát quà từ thiện. <2 người ký tên>”.Khi tới tập trung, người của BTC sẽ kiểm tra CMND của các bạn. Không có CMND hoặc quên mang CMND sẽ bị từ chối tham gia.
 • Mỗi xe đi 2 người phải có ít nhất 1 áo mưa và 2 áo gió (áo rét, áo lạnh).
  _
 • Những xe đã được BTC cho vô sẽ xếp hàng theo hướng dẫn của BTC và chỉ được phép nói chuyện thật nhỏ, không chạy nhảy, không làm dáng chụp hình. Xe nào vi phạm lần 1 sẽ có người của BTC ra nhắc nhở, xe nào vi phạm lần 2 sẽ được mời ra ngoài.
 • Ban tổ chức giữ quyền quyết định cao nhất trong mọi trường hợp phát sinh. Nếu có mâu thuẫn giữa Bản quy định này với Quyết định tại chỗ của Ban tổ chức thì quyết định tại chỗ của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Hãy ĐỌC THẬT KỸ và trước khi đi thì kiểm tra để chắc chắn các bạn đã có đầy đủ điều kiện tham gia (CMND, áo mưa, áo gió, giấy cam kết)

o0o

Dưới đây là hướng dẫn việc phát quà, chúng tôi sẽ phổ biến lại một lần nữa ở địa điểm tập trung:

 • Tốt nhất là đi 2 người/xe. Quà được chia đều cho các xe. Mỗi khu vực chia làm nhiều nhóm, mỗi nhóm 5 xe (10 người). Các xe trong nhóm tự lấy thông tin, số điện thoại của nhau. Các bạn chạy xe thật chậm (nói vui là bò ra đường càng tốt), để ý chờ nhau và tuyệt đối tuân thủ luật giao thông.
  _
 • Tại một thời điểm, trong nhóm sẽ cử 1 xe làm quan sát viên. Xe quan sát viên là xe đi dẫn đầu, khi nhìn thấy đối tượng từ thiện (DT), xe phát hiện cần ra tín hiệu đèn (xi-nhan) cho các xe sau biết để tấp vô lề đường một cách từ tốn và chậm rãi. Nếu vô tình đi lẹ quá mà bỏ qua DT, các bạn phải bỏ qua luôn, không được dừng xe đột ngột hoặc quay ngược lại. Tất cả các xe thành viên tuân theo tín hiệu đèn xi nhan của xe quan sát, các xe đi sau tuyệt đối không được dừng lại để phát quà, tránh việc các xe trước không biết và bị tách nhóm.
  _
 • Khi cả nhóm đã dừng xe ở vị trí an toàn, một (hoặc một vài) thành viên ngồi ở vị trí phía sau xe mang quà đi tặng, các thành viên đang cầm lái ở lại trông xe và ngồi yên trên xe.  Có thể cử một thành viên đi theo chụp hình (nếu có), các thành viên còn lại bảo quản phương tiện và quà tặng.
 • Người trực tiếp tặng quà và xe đóng vai trò quan sát viên có thể thay đổi vòng tròn trong nhóm.
  _
 • Trong trường hợp bất khả kháng, thành viên nào đó bị đi lạc nhóm có thể liên lạc với bất cứ ai trong nhóm để hỏi thăm đường và nhập nhóm trở lại. Tuy nhiên, cả người đi lạc và những người còn lại đều phải tấp xe vô lề và đảm bảo an toàn trước khi gọi/nghe điện thoại.
 • Các nhóm phải phát quà đúng DT. Việc xác định DT là tuỳ quyết định tại chỗ của các bạn, nhưng phải là người kiếm sống ngoài đường, thông thường gồm có: trẻ lang thang, ăn xin, bán hàng rong; công nhân vệ sinh; người đạp xích lô, người bán hàng rong, vé số, bán bắp v.v…

Sau khi phát quà xong, các nhóm tự giải tán. Bài cảm nhận, hình ảnh phát quà, các chia sẻ khác… các bạn gửi lên fanpage của chương trình hoặc email long@meomun.com.

./.

MỌI Ý KIẾN THẮC MẮC XIN COMMENT TẠI BÀI VIẾT NÀY TRÊN FANPAGE

Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook Hot! Chia sẻ lên banbe.net Phiên bản in được Gửi email cho bạn Copy nội dung bài

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *