Ngày Hạnh Phúc tổ chức đêm nhạc từ thiện Chuyện đóa quỳnh hương

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 7 tháng 12 năm 2012 – Vào lúc 20h30 ngày 14 tháng 12 năm 2012, nhóm từ thiện Ngày Hạnh Phúc sẽ tổ chức đêm nhạc “Chuyện đóa quỳnh hương”, diễn ra tại khuôn viên quán Café – phòng trà Phong Nguyệt, 154 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3. Các khách mời giao lưu: nhà thơ/nhà báo Nguyễn Hữu Hồng Minh, nhà báo Đỗ Hương, nhà văn/ nhà báo Dương Bình Nguyên, ca sĩ Mai Khôi, ca sĩ/ diễn viên điện ảnh Cindy Thái Tài; các ca sĩ Y Thanh, Đại Nhân, Thanh Duy, Lê Anh, Pha Lê, Kyo York và 2 MC Ngọc Tiên, Thế Hoàng sẽ cùng có mặt để góp sức gây quỹ cho các chương trình từ thiện của Ngày Hạnh Phúc.

Không khoa trương với sân khấu rực rỡ, “Chuyện đóa quỳnh hương” hứa hẹn mang đến cho khán giả một không gian ấm cúng, thân thiện và đầy ý nghĩa. Đó sẽ là một đêm giao lưu chia sẻ, lắng nghe tâm tư của những người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Theo trưởng ban tổ chức Bùi Huỳnh Kinh Luân, toàn bộ số tiền thu được sau đêm nhạc (sau khi trừ các chi phí tổ chức) sẽ được dùng để mua quà tặng cho các em thiếu nhi cơ nhỡ, những người lớn tuổi, những hoàn cảnh khó khăn phải lang thang vất vả mưu sinh ngoài đương phố trong đêm Giáng sinh 2012. Mọi khoản thu chi cũng sẽ được công khai minh bạch trên trang web của chương trình.

Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook Hot! Chia sẻ lên banbe.net Phiên bản in được Gửi email cho bạn Copy nội dung bài

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *