Mai Phương Thuý, Ngọc Diễm và Khánh My chụp hình quảng bá chương trình từ thiện

Thành phồ Hồ Chí Minh, ngày 08.09.2011
THÔNG TIN BÁO CHÍ

Mai Phương Thuý, Ngọc Diễm và Khánh My chụp hình quảng bá chương trình từ thiện

Bộ 3 người đẹp mặc áo thun Ngày Hạnh Phúc đi phát quà để thực hiện bộ hình quảng bá, kêu gọi mọi người ủng hộ buổi phát quà từ thiện chính thức vào tối 12/9 tới đây.

Nhóm Ngày Hạnh Phúc cho biết đã thực hiện vận động quà tặng, hiện vật từ những nguồn thân quen, đồng thời in áo thun có logo của chương trình để bán lấy tiền mua bánh trung thu làm từ thiện phát cho trẻ em và những người kiếm sống ngoài đường.

Hoa hậu Mai Phương Thuý, Ngọc Diễm và Khánh Lý trong vai trò đại sứ thiện chí đã ủng hộ bằng cách thực hiện 2 bộ ảnh: bộ ảnh chụp với áo thun để giúp việc bán áo làm từ thiện; bộ ảnh chụp cảnh đi phát quà để kêu gọi mọi người tham gia làm tình nguyện viên cho buổi phát quà chính thức tối ngày 12/9 tới đây.

Theo ý tưởng của stylist, bộ hình sẽ được thực hiện ở khu vực nhà thờ Đức Bà nhưng vì trời mưa nên nhóm từ thiện đã đổi địa điểm Bưu điện trung tâm thành phố. Mặc dù gặp khó khăn vì quy định không cho chụp hình tại đây nhưng kiên trì thuyết phục và giải thích ý nghĩa của chương trình, êkip cuối cùng đã xin phép thành công và chụp xong loạt hình bộ 3 hoa hậu mặc áo thun Ngày Hạnh Phúc.

Sau đó, khi trời vừa ngớt mưa, các hoa hậu đã mang những giỏ quà đựng bánh trung thu của chương trình để đi phát cho trẻ em đường phố và những người bán hàng rong ngoài đường. Bộ hình thứ 2 này được chụp với mong muốn thu hút thêm nhiều tình nguyện viên tham gia đi phát quà vào tối ngày trung thu 12/9.

Khi kết thúc buổi chụp hình, hoa hậu Mai Phương Thuý đã tặng lại cho nhóm tình nguyện Ngày Hạnh Phúc một chiếc túi Hemmes trị giá 2000 Euro do một mạnh thường quân nước ngoài ủng hộ để nhóm này thực hiện bán đấu giá thực hiện các hoạt động từ thiện trong tương lai.

Ngày Hạnh Phúc là chương trình thiện nguyện xã hội do nhóm Từ thiện “Ngày Hạnh Phúc” (NHP) thực hiện trên website http://ngayhanhphuc.org và triển khai offline ngoài đường phố tại 2 địa điểm là Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội.

Chương trình do báo điện tử iOne.net, vnMedia.vn, tạp chí Mẹ Yêu Bé, báo Thể Thao Ngày Nay, trang vsao.vn bảo trợ thông tin. Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay là đơn vị đồng hành. Mạng chia sẻ thông tin TCCL.info và linkhay.com là các đơn vị hỗ trợ truyền thông xã hội.

./.
__ Hết nội dung thông tin báo chí __

Phần thông tin thêm và liên lạc:

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Trưởng nhóm NHP
– Mr Nguyễn Ngọc Long (blogger Mèo Mun)
– Điện thoại 0932.68.79.55
– Email: long@meomun.com
– Facebook: http://facebook.com/nnlong83

Hoặc theo dõi thông tin được liên tục cập nhật trên fanpage của Ngày Hạnh Phúc tại địa chỉ https://www.facebook.com/ngayhanhphuc.org

Đính kèm bản thông tin báo chí này là một số hình ảnh trong 2 bộ hình: Các hoa hậu mặc áo thun Ngày Hạnh Phúc và Các hoa hậu kêu gọi đăng ký tình nguyện viên tham gia phát quà.

Nếu Quý nhà báo có nhu cầu phỏng vấn các đại sứ của chương trình vui lòng gửi bảng câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy câu trả lời từ các đại sứ và chuyển lại trong thời gian sớm nhất.

__ Hết nội dung thông tin thêm và liên lạc __

Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook Hot! Chia sẻ lên banbe.net Phiên bản in được Gửi email cho bạn Copy nội dung bài

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *